เพิ่มขนาดหน้าอก โดยไม่ต้องศัลยกรรม

เคยมีคนพูดเล่นๆว่า อกหักเรื่องเล็ก อกเล็กเรื่องใหญ่…. ตอนนี้รู้สึกอย่างนั้น เพราะผู้หญิงเราก็อยากที่จะมีหุ่นที่ปรารถนา ใส่เสื้อผ้าก็ดูมั่นใจมาจากจิตใจของเราเองว่า ของจริงนะคะ ไม่ได้ยัด หรือโกยแต่อย่างใด และก็บังเอิญไปเจอเว็บไซต์เว็บหนึ่งที่ผู้เขียนเค้าได้ทดลองกับตัวเขาเองแล้วมันเวิร์ค…. เลยนำมาแปลให้อ่าน และจะได้ทดลองกันบ้าง

ทำศัลยกรรมผ่าตัดหน้าอก ปัจจุบันอาจจะดูว่า ใครๆก็ทำกันทั้งนั้นแล้ว แต่ตัวฉันเองรู้สึกว่า ก็ยังไม่อยากให้สิ่งแปลกปลอมเข้าร่างอยู่ดี….

ผ่าตัดไปแล้ว ตอนนี้อาจจะดูสวย แต่พอเราอายุมากขึ้นๆ จะมีผลข้างเคียงอะไรไหม นู้นนี่นั่น คิดแล้วก็กลับมาหาวิธีธรรมชาติเสริมสวยกันต่อไป

วิธีที่จะเพิ่มขนาดหน้าอกซัก 1-2 cup size ไม่ได้ยากอย่างที่คิด แต่จะต้องขยัน และเสมอต้น เสมอปลาย นั่นคือ การนวดหน้าอก และทานอาหารเสริมที่มี Phyto-Estrogens (estrogen naturally found in plants)

โดยวิธีการนวดนั้น ให้นวดวันละ 2 หน ดังนี้

1. อุ่นฝ่ามือ โดยการถูมือจนอุ่น

2. ใช้ครีมและค่อยๆนวดวนเข้าหากึ่งกลางของหน้าอก (เพราะถ้านวดวนออกไปทางรักแร้ อาจจะทำให้ขนาดเล็กลง) โดยนวดวนประมาณ 15 นาทีหรือประมาณ 300 ครั้งต่อข้าง (อยากสวย ต้องขยันนะคะ)

3. จากนั้นจึงเริ่มนวดอีกข้างเหมือนกัน

การนวดจะทำให้หน้าอกเฟิร์มมากขึ้น การนวดทั้งด้านข้าง ด้านบน และด้านล่างของหน้าอกให้สมดุลจะช่วยให้หน้าอกดูเต็มมากขึ้น

ผู้เขียน เค้าได้ทาน fenugreek capsules หรือสมุนไพรแคปซูลลูกซัด ที่บ้านเรา ไว้ทานเพื่อเพิ่มน้ำนม ลูกซัดช่วยเพิ่มขนาดของหน้าอกได้อย่างไร นั่นเพราะมีเอสโตรเจนและช่วยกระตุ้นโพรแลคติน ทั้งสองฮอร์โมนจะช่วยเพิ่มขนาดของหน้าอกได้ และยังช่วยเพิ่มเนื้อเยื่อหน้าอกอย่างปลอดภัยและเป็นธรรมชาติ ทำให้หน้าอกดูเต็มมากยิ่งขึ้น และนอกจากนี้ลูกซัดยังช่วยให้ร่างกายหอมจากภายในอีกด้วย

และผู้เขียนยังดื่มชา Fennel seed tea บ่อยตามที่ต้องการ หรือโดยปกติก็ 1-2 ถ้วยต่อวัน ซึ่งเค้าว่าช่วยเพิ่มระดับฮอร์โมนเอสโตรเจน

เพราะฉะนั้น 3 อย่างนี่คือช่วยให้ผู้เขียนเพิ่มขนาดหน้าอกขึ้นมาได้ ครึ่งคัพเพียงครึ่งเดือน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น เค้าก็ได้เน้นว่า ต้องนวด!!

คำแนะนำต่อผู้ที่ต้องการเพิ่มไซส์

ต้องอดทนและขยัน! อย่างน้อยต้องพยายามอย่างน้อย 1 เดือนขึ้นไป และพยายามนวดต่อเนื่องไปเรื่อยๆ
การทดลองนี้ อาจจะไม่เวิร์คกับทุกคน แต่สมุนไพรลูกซัด ชา fennel มีประโยชน์ต่อร่างกายและก็ไม่แพงด้วย ส่วนการนวด ก็ไม่ได้เสียค่าใช้จ่ายอะไร เพราะเรานวดตัวเอง ยังช่วยให้เลือดไหลเวียนได้ดีด้วย เพราะฉะนั้นก็คุ้มที่จะทดลองไหมคะ
นวดไปเรื่อยๆ ถึงแม้ว่าขนาดจะเพิ่มขึ้นมาแล้วก็ตาม การนวดจะช่วยให้เลือดไหลเวียนดี และเหมาะกับผู้หญิงทุกคน

ขอขอบคุณข้อมูลจาก http://nyxiies.com

และก็มีอีกสูตรหนึ่ง ก็คือ การกินมะละกอ ควบคู่กับนมจืด ผลเป็นอย่างไร จะหาคำตอบมาให้นะคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *