ออร่าของความเป็นเซเลป ที่คุณก็เป็นได้

500full
1. การมีหุ่น ทรวดทรงที่สมส่วน ซึ่งที่ฉันเห็นนั้น พวกนางมักจะเป็นไซส์เหมือนหุ่นตาม shopping display เลยก็ว่าได้ คือหุ่นของนางจะบอบบาง ไซส์ S แต่ดูดี ไม่ได้ผอมแห้งหรือดูขี้โรคนะ!! เอวน่าจะประมาณ 23-24 เห็นจะได้ แต่ทั้งนี้ฉันไม่ได้ให้คุณต้องผอมเพรียวเหมือนนางหรอกนะ เพียงแต่ก็ต้องออกกำลังกาย ให้ร่างกายกระชับไร้ไขมันหย่อนคล้อย ซึ่งจะสังเกตุได้ว่า คนที่ดูหุ่นกระชับ เฟิร์ม มักจะดูเด็กกว่าอายุจริง ขณะที่คนที่มีน้ำหนักเกินตัว มักจะทำให้ดูมีอายุและแต่งตัวได้ไม่มากสไตล์
เทคนิค : หมั่นออกกำลังกาย เช่นด้วย โยคะ พิลาทิส หรือเปิดเพลงโปรดของคุณและเต้นตามไปด้วย push up/ sit up
หรือปั่นจักรยานกลางอากาศ เป็นต้น และจะแก้อาการหิว ก็ด้วยการรีบดื่มน้ำเปล่า เพื่อลดความอยากอาหารลงได้ และควรดื่มน้ำให้ได้อย่างน้อยวันละ 2-3 ลิตรนะคะ

634405
(พิธีกรชื่อดัง คุณกาละแมร์ พัชรศรี)
2. ใบหน้าที่ได้รูป และมีเอกลักษณ์ ฉันเชื่อว่า คนเราควรมีใบหน้าที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะนะ ถ้าทำศัลยกรรมให้เหมือนคนนั้นคนนี้ ความเป็นตัวตนของเรา หรือเอกลักษณ์ของเราจะไม่มี อย่างคุณกาละแมร์ ฉันว่านางสวยมีสไตล์ของนางนะ มีเอกลักษณ์พกพาความมั่นใจ แค่นี้นางก็สวยขึ้นอีกเป็นกองแล้ว

lemon-juice-detox+diet1
3. ผิวพรรณที่ไม่ว่านางจะมีสีผิวแทน หรือสีผิวขาว ก็ดูกระจ่างใส มีออร่าประกายออกมาก
ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องหมั่นทาครีมกันแดดเพื่อป้องกันฝ้า กระและจุดด่างดำ ดื่มน้ำอุ่นบีบน้ำมะนาวลงไป 1 ลูก และดื่มน้ำให้ได้วันละ 2 – 3 ลิตรอย่างที่บอก งดแอลกอฮอล์และบุหรี่ด้วยก็จะดีมาก ผิวก็จะใสไปโดยปริยาย จริงๆ!

miranda-kerr-bio
4. การแต่งกายที่ดูดี ในที่นี้คือ match กัน ทั้งเสื้อผ้า รองเท้า ฉันไม่ได้บอกว่าต้องเป็นแบรนด์เนมนะ จะใส่แบรนด์อะไรก็ได้ จะไม่มีแบรนด์เลยก็ได้ แต่เวลาเลือกชุด ควรจะให้เข้ากันหน่อย และการเลือกเนื้อผ้าเป็น ก็จะเป็นสิ่งที่ดีค่ะ ต้องรู้ว่าเราเหมาะกับเนื้อผ้าแบบไหนที่จะทำให้ใส่ออกมาแล้วดูดี เนื้อผ้ายืดหยุ่นได้ดี ใส่แล้วไม่อึดอัดผิว ถ้าคุณมีไอดอลในดวงใจ ทั้งการแต่งกาย ทั้งความสามารถของนาง คุณก็ลองมาปรับให้เข้ากับคุณดู และฝึกความสามารถให้เก่งแบบนาง

1408432509-8029f41487-o
(ขอขอบคุณ instragram : Sriritajensen)
5. สีผมและสีคิ้วทำให้ผู้หญิงเราดูคลาสสิคขึ้นมาได้ทีเดียว ผมที่ทำสีมา ไม่ว่าจะน้ำตาลแดง น้ำตาลทอง และเราก็เลือกปัดสีคิ้วให้ตรงกับสีผม ก็ทำให้ลุคเราดูเปลี่ยนได้แล้วนะคะ ต้องลองเปลี่ยนดูซักสีค่ะ และฉันรู้สึกว่าถ้าสีผมและสีคิ้วดำมากเกินไป อาจจะทำให้ดูมีอายุและดูดุได้ (ก็ต้องพิจารณาเป็นรายบุคคลไปนะ)

tumblr_n8sb8vHCgU1sw500oo2_500
6. เมื่อก้าวออกจากบ้านเมื่อไร คุณต้องดูดีไว้เสมอ เพราะคุณจะไม่รู้เลยว่า คุณจะไปบังเอิญพบเจอใครบ้าง ซึ่งภาพลักษณ์ที่ดูดี ย่อมมากับความน่าเชื่อถือ ถึงคุณจะไม่ใช่เซเลบจริงๆ แต่ก็ให้นึกเสมอว่า มีกล้องคอยจับจ้องถ่ายรูปคุณอยู่ คุณจะไม่กล้าปล่อยตัวให้โทรมออกจากบ้านเลย

a5c3a340d259c4b9da6bd7547693c52d
7. ออร่าอีกอย่างคือ ความมั่นใจในตัวเอง ความภูมิใจในตัวเอง ที่มันจะฉายออกมา ขอยืมคำเค้ามาใช้หน่อย You are Limited edition นั่นหมายถึงว่าคุณเป็นรุ่น limited มีหนึ่งเดียว!!! จงภูมิใจที่ไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือน

แต่ความมั่นใจนั้นมักจะมากับความพร้อมของเรา คือความรู้ที่เรามี (เพราะงั้นก็ต้องเป็นคนชอบอ่านหนังสือ ค้นหาความรู้เพิ่มเติม) การแต่งกายที่ถูกกาละเทศะ การมีมารยาทในการอยู่ร่วมกันในสังคม และการคิดบวกไว้เสมอ เป็นต้นค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *